Home »Game Kinh dị,Trò chơi bạn gái » Game cấp cứu quái vật

Game cấp cứu quái vật

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:39 Chiều (GMT+7)

Cô nàng quái vật Lissy đang bị thương. Cần có một bác sĩ đặc biệt chữa trị cho cô ấy. Bởi những vết thương không hề bình thường chút nào. Chơi game cap cuu quai vat  để cứu cô nàng Lissy nhé.

Lissy xinh đẹp là cô nàng quái vật nổi tiếng bởi cô ấy rất xinh đẹp. Tuy nhiên sau tai nạn khuôn mặt của cô ấy gặp vấn đề với rất nhiều vết thương đáng sợ. Hãy giúp đỡ cô ấy chữa vết thương để có thể xinh đẹp như ban đầu nhé.
Với công việc là 1 bác sĩ chuyên khoa ngoại, công việc của bạn lần này là làm lành các vết thương trên mặt và xóa những vết sẹo do tai nạn gây ra cho nhân vật.
Chọn dụng cụ chuyên dùng trong y khoa và thực hiện các bước chăm sóc thật khéo léo. Phải chính xác theo đúng với hướng dẫn để qua màn và hoàn thành công việc được giao là những gì mà bạn phải làm trong trò chơi.

game cap cuu quai vat

game cap cuu quai vat

Nhiệm vụ của người chơi trong game cap cuu quai vat là thực hiện một loạt những thao tác liên tiếp nhau được định sẵn để cứu chữa khuôn mặt cho cô nàng quái vật. Bạn sẽ thấy trên mặt cô ta nổi lên những cục mụn thật lớn. Hay những vết thương sâu trông như bị cào xé. Những cọng râu quái dị mọc thật dài từ những cục mụn đen….

Bằng vào những thứ thuốc hiện đại do con người nghiên cứu ra. Bạn hãy làm theo những chỉ dẫn mà tro choi cap cuu quai vat đề nghị để tiến hành cứu chữa.

Cách chơi game cap cuu quai vat mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments