Home »Trò chơi bạn gái » Game chinh phục tình yêu

Game chinh phục tình yêu

Thứ Ba ,30/05/2017, 2:26 Chiều (GMT+7)

Game chinh phuc tinh yeu là thể loại game bạn gái đầy thú vị, hãy chinh phục người bạn thầm yêu thương trộm nhớ ngay thôi nào! Hãy cho người ấy biết được tình cảm của mình…

Game chinh phuc tinh yeu sẽ đưa chúng ta đến với một câu chuyện rất tình cảm, một đôi bạn trẻ đã yêu nhau từ rất lâu, họ đã làm nhiều điều ý nghĩa suốt những năm tháng cách xa để duy trì tình cảm của mình. Thế nhưng chuyện tình yêu chưa bao giờ trở thành một đề tài đơn giản khi mà đã rất nhiều người đã phải buồn rầu suốt một thời gian dài vì nó. Cùng xem với chuyện tình cảm này trong game chinh phục trái tim sẽ như thế nào các bạn nhé!

game chinh phuc tinh yeu

Giúp Li đi gặp Yo trong game chinh phuc tinh yeu này nhé!

Hai nhân vật chính trong game chinh phuc trai tim của chúng ta đó là Li và Yo, ho đã yêu nhau được 5 năm. Đó là một khoảng thời gian khá dài cho một tình yêu phải không nào! Tuy nhiên họ lại  không thể thường xuyên ở cùng nhau. Họ thường phải trải qua quãng đường khá xa để tới thăm nhau suốt những năm qua và trong dịp Valentine này Li có dự định đến thăm Yo, vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu nên Li đã muốn nhờ bạn giúp đỡ giúp Li bằng cách chơi game chinh phuc tinh yeu này.

Để giúp hai bạn có một mùa Valentine ấm áp hạnh phúc bên nhau bạn hãy tham gia vào game chinh phuc tinh yeu 24h ngay nào!

Nhiệm vụ: giúp Li tìm đường đến bếm xe bus để có thể thăm Yo trong game chinh phuc tinh yeu.

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển Li.

Comments

comments