Home »Game thời trang,Trò chơi bạn gái » Game cô nàng giáng sinh 2015

Game cô nàng giáng sinh 2015

Thứ Năm ,02/03/2017, 8:12 Chiều (GMT+7)

Game cô nàng giáng sinh 2015 – Chơi game thời trang miễn phí | Cùng khám phá những thiết kế thời trang đỉnh cao tại game co nang giang sinh 2015 cùng với GameDuaXe.Net nào các bạn!

Game co nang giang sinh 2015 sẽ đưa chúng ta đến với một trong những tựa game thời trang cực hấp dẫn tại GameDuaXe.Net… Một trong những điều thú vị có trong trò chơi đó chính là sự hiện diện của Trang, một cô nàng cá tính với phong cách thời trang vô cùng độc đáo. Hãy cùng đến với game cô nàng giáng sinh năm 2015 ngay thôi nào…

game-co-nang-giang-sinh

Game co nang giang sinh 2015 cực ngầu, cùng chơi game thời trang hấp dẫn nhất

Khi tham gia game co nang giang sinh 2015, Những gì bạn cần làm đó chính là giúp cho Trang trở lên xinh đẹp hơn để cô ấy có thể tự tin dạo phố trong mùa lễ giáng sinh năm nay cùng bạn trai của mình.

Không quá khó phải không nào, việc trở thành một chuyên gia làm đẹp chưa bao giờ đơn giản đến thế, chỉ cần click choi game co nang giang sinh và mọi thứ còn lại chỉ cần làm theo hướng dẫn. Cùng bạn bè của mình học cách làm đẹp ngay thôi.

Nhiệm vụ của bạn trong game co nang giang sinh 2015 đó là giúp cô gái xinh đẹp tu trang sắc đẹp để đón chào giáng sinh. Có lẽ vì thời tiết nên khuôn mặt của cô ấy bị lên rất nhiều mụn. Và bạn phải giúp cô ấy chăm sóc làn da để kịp giờ giáng sinh. Bạn trở thành một chuyên gia về make up và chăm sóc da cho các cô gái trẻ và đang rất ăn khách. Hãy cống hiến vì sự đam mê của mình nào.

Cách chơi :

Sử dụng  để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

Comments

comments