Home »Trò chơi bạn gái » Game dọn nhà đón tết 2017

Game dọn nhà đón tết 2017

Thứ Ba ,30/05/2017, 2:47 Chiều (GMT+7)

Trong mỗi dịp tết đến xuân sang, nhà nhà người người đêu nao nức đón mừng, bạn có muốn hòa chung bầu không khí đó hay không? cùng chơi game dọn nhà đón tết 2017 nào..

Lại một năm mới nữa đến và game dọn nhà đón tết 2017 sẽ mắt các bạn yêu thích chơi game tại gameduaxe.net vào đúng dịp năm mới này. Hãy để trò chơi này trở  thành nguồn cảm hứng cho những ngày tết vui vẻ của bạn cùng gia đình mình nhé!

game don nha don tet 2017

Thử độ đảm đang của bạn với game dọn nhà đón tết 2017

Chơi game dọn nhà đón tết 2017 chúng ta sẽ đến với ngôi nhà của Jang Mi. Jang Mi đã lớn và năm nay, bố mẹ cô bé giao nhiệm vụ dọn nhà chô cô bé.

Công việc dọn dẹp nhà cửa không quá nặng nhọc, thế nhưng lại rất nhiều công việc khác nhau. Từ phòng tắm, nhà bếp cho tới phòng ngủ, đâu đâu cũng cần phải dọn dẹp. Và sau một ngày bắt tay vào game dọn nhà đón tết 2017 thì Jang Mi đã bắt đầu chán nản. Tuy nhiên công việc bố mẹ giao nên cô bé không thể không hoàn thành. Hãy giúp Jang Mi một tay các bạn nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong game dọn nhà đón tết 2017 online đó là dọn nhà cửa giúp cha mẹ để đón một mùa xuân mới sắp tới. Bạn sẽ phải lau từng căn phòng của ngôi nhà. Đôi khi đứa em gái có gây cản trở cho bạn đôi chút, thế nhưng hay cố gắng lên nhé! Hãy sử dụng bình xịt khuẩn để làm sạch khăn lau khi chiếc khăn đã được sử dụng quá lâu.

Nhiệm vụ: lau dọn nhà cửa.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments