Home »Trò chơi bạn gái » Game học làm bánh chuối

Game học làm bánh chuối

Thứ Tư ,30/08/2017, 5:15 Chiều (GMT+7)

Game hoc lam banh chuoi | Chơi game học nấu ăn cực bổ ích | Tham gia vào lớp học làm bánh vô cùng bổ ích hoàn toàn miễn phí tại gameduaxe.net.

Game hoc lam banh chuoi cũng giống như rất nhiều trò chơi nấu ăn khác, vô cùng bổ ích. Tham gia chơi game nấu ăn, bạn không những có được phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc & học tập căng thẳng mà còn có thêm được những kiến thức về nấu ăn vô cùng bổ ích.

Nếu các bạn cảm thấy game nấu ăn chưa thỏa mãn được cơn “chán” của mình thì cũng có thể tham khảo game đua xe hay nhất tại GameDuaXe.Net nhé!

Game hoc lam banh chuoi

Game hoc lam banh chuoi không chỉ hấp dẫn mà còn rất bổ ích nữa đấy!

Nội dung game:

Khi tham gia choi game hoc lam banh chuoi này, công thức làm món bánh chuối thơm ngon sẽ được đầu bếp GameDuaXe chia sẻ tới tất cả các bạn. Bạn đã sẵn sàng cho công thức của món ăn mới này chưa nào!

Món bánh chuối không quá khó nhưng cũng không hề dễ làm, bạn cần sẽ phải thật khéo léo sử dụng dao xắt từng miếng chuối và sau đó chế biến chúng theo sự hướng dẫn của đầu bếp. Hãy thận trọng bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể biến món bánh của bạn trở thành thảm họa đấy.

Nhiệm vụ:

Hoàn thành món bánh chuối đúng thời gian quy định để nhận được điểm cao nhất. Nhưng cũng đừng vì giới hạn thời gian mà quá vội vàng hấp tấp các bạn nhé!

Cách chơi:

Sử dụng  để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

Hãy thử sức với game học làm Pizza thập cẩm sau khi hoàn thành món bánh chuối này. Gian bếp bây giờ là của bạn đó!

Comments

comments