Home »Trò chơi bạn gái » Game học làm cơm gà

Game học làm cơm gà

Thứ Tư ,01/03/2017, 8:48 Chiều (GMT+7)

Game học làm cơm gà sẽ đưa chúng ta đến với nhà hàng của King Jay, đây là nơi được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn cho những buổi tiệc tùng…

Tham gia chơi game học làm cơm gà chúng ta sẽ đến với trò chơi nấu ăn đầy thú vị, món ăn ngon có lẽ chính là con đường ngắn nhất để chinh phục một ai đó. Vậy hãy cùng với GameDuaXe học hỏi thêm một món ăn hoàn toàn mới, biết đâu đó nó lại chính là thứ mà bạn còn thiếu trong sổ tay nấu ăn ngon của bạn nhỉ!

game-com-ga-dau-nam

Cơm gà là một món ăn hoàn toàn mới, mặc dù với văn hóa người Việt Nam thì gà không phải là con vật quá xa lạ. Thế nhưng trước nay chúng ta mới chỉ được ăn món gà luộc, chiên hay cầu kì hơn đó là món gà tần… Nhân ngày tết cuối năm, hãy thử sức với món ăn hoàn toàn mới này các bạn nhé!

Bạn được mẹ giao cho một nhiệm vụ đó là bày trí món cơm gà sao cho thật đẹp để mời cả nhà cùng ăn bữa ăn đầu năm. Bạn đang rất háo hức phải không nào ? Ôi những chiếc đùi gà thật là vàng giòn làm sao, kèm thêm một chút nước sốt đậm đà nữa kìa. Hãy click chơi game học làm cơm gà để có một ngày tết ấm cúng ngay thôi nào!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game học làm cơm gà này các bạn nhé!

Comments

comments