Home »Game nấu ăn ngon » Game làm bánh bí ngô

Game làm bánh bí ngô

Saturday ,18/03/2017, 10:41 AM (GMT+7)

Món bánh bí ngô tuyệt hảo đang chờ bạn chế biến. Hãy cùng choi game lam banh bi ngo để chế biến những món bánh bí ngô đặc sắc nhé.

choi game lam banh bi ngo

choi game lam banh bi ngo

Đầu bếp Sarah xinh đẹp hôm nay sẽ giới thiệu đến cho các bạn 1 món bánh với công thức mới và nguyên liệu đơn giản. Đó là món bánh được làm từ nguyên liệu chính là những quả bí ngô. Hãy cùng tham gia vào khóa học đầu bếp để được tìm hiểu nhiều hơn về những kinh nghiệm nấu ăn nhé.

Việc thực hiện các món ăn thành công hay không không chỉ cần dựa vào công thức chế biến mà còn dựa vào khả năng của từng người khác nhau. Hãy thể hiện khả năng làm đầu bếp và cùng choi game lam banh bi ngo ngay hôm nay. Bạn có thể tạo ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn nhất nào.

Nhiệm vụ của bạn trong  game lam banh bi ngo vẫn quen thuộc đó là thực hiện các bước chuẩn bị nguyên liệu và chế biến theo đúng yêu cầu của đầu bếp cho từng công việc.
Thời gian để bạn làm việc trong tro choi lam banh bi ngo có giới hạn. Hãy thật nhanh tay và khéo léo để có thể hoàn thành công việc được giao thật tốt. Bạn sẽ nhận được số điểm thật cao cho phần chơi của mình. Cũng như có thêm được thật nhiều kinh nghiệm nấu ăn và chế biến các món ăn.

Cách choi game lam banh bi ngo mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đừng quên share nếu choi game lam banh bi ngo hay và hấp dẫn nhé.

Comments

comments