Home »Game nấu ăn ngon » Game làm bánh trái cây

Game làm bánh trái cây

Friday ,17/03/2017, 10:44 AM (GMT+7)

Đầu bếp Sara vừa khai giảng một khóa học mới. Lần này chúng ta sẽ được học cách làm bánh trái cây cực hấp dẫn. Cùng chơi game làm bánh trái cây và thưởng thức những hương vị mới.

game-lam-banh-trai-cay

Chơi Game làm bánh trái cây

Sau 1 thời gian đi tu nghiệp ở nước ngoài. Đầu bếp Sarah xinh đẹp đã quay lại với lớp học nấu ăn và rất nhiều món ăn mới vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh chóng tham gia vào lớp học hướng dẫn nấu ăn của chúng tôi để biet thêm thật nhiều cách chế biến các món ăn nhé.
Lần này đầu bếp Sarah sẽ giới thiệu 1 vài món bánh ngọt trái cây để giải nhiệt cho mùa hè và đem lại sự mới lạ. Hãy nhanh tay chơi game làm bánh trái cây nào.

Trong game làm bánh trái cây bạn sẽ lụa chọ các nguyên liệu làm bánh như bột nở, đường, banking soda,… Sau đó làm theo hướng dẫn của đầu bếp Sara. Trò chơi làm bánh bạn sẽ giúp bạn có những món bánh ngon, độc đáo.

Các thao tác chế biến đã được giới thiệu và hướng dẫn thật kỹ. Hãy chú ý quan sát và thật nhanh tay thực hiện để có thể hoàn thành công việc được giao thật nhanh. Ghi được số điểm thật cao trong game.
Với lối chơi đơn giản, nội dung nhẹ nhàng thú vị. Trò chơi nhận được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều người chơi. Đặc biệt là các bạn gái yêu thích nấu ăn.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chiếc bánh trái cây theo hướng dẫn của Sara.

Đừng quên share nếu tro choi game lam banh trai cay hay va hap dan nhé.

Cách chơi game làm bánh trái cây hay nhất:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác

Comments

comments