Home »Game nấu ăn ngon » Game Bánh mì chiên bơ

Game Bánh mì chiên bơ

Thứ Sáu ,17/03/2017, 9:11 Sáng (GMT+7)

Đầu bếp Kelly đã có những nguyên liệu cần thiết để làm món bánh mì chiên bơ. Bạn có sẵn sàng giúp Kelly xinh đẹp hoàn thành món bánh mì trong game banh mi chien bo không.

Game banh mi chien bo

Game banh mi chien bo

Đầu bếp Kelly đảm nhận nhiệm vụ giới thiệu công thức và cách chế biến 1 số món ăn dùng làm bữa sáng sẽ đưa đến lớp học nấu ăn hôm nay 1 món ăn mới. Đó là món bánh mì được chiên lên với bơ và 1 số nguyên liệu khác. Hãy nhanh chóng tham gia để được hướng dẫn chi tiết nào.
Nó sẽ thành những miếng nhỏ, đổ bột cà chua lên trên bánh mì. Đặt nguyên liệu đã chuẩn bị trên bánh sau đó dùng chảo chiên cái bánh mà bạn đã làm và đổ ra đĩa thưởng thức.

Game banh mi chien bo sẽ có chi tiết cách chế biến được chia thành từng giai đoạn nhỏ. Gồm có cắt bánh mì, bơ, đậu, xúc xích, dưa chuột. Tất cả thành những miếng nhỏ, đổ bột cà chua lên trên bánh mì,…
Từng thao tác khi học trong tro choi banh mi chien bo sẽ được đầu bếp chỉ dẫn chi tiết và được giới hạn thời gian để rèn luyện tay nghề của bạn, hãy thể hiện sự khéo tay và nhanh nhẹn khi vào bếp của bạn để có thể hoàn thành công việc thật nhanh trước khi hết giờ, qua màn với số điểm thật cao để có thể nhận được số điểm đánh giá tốt nhất sau khi hoàn thành món ăn nhé.

Cách chơi game banh mi chien bo hay nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments