Home »Game nấu ăn ngon » Game học làm bánh kem chocolates

Game học làm bánh kem chocolates

Thứ Ba ,30/05/2017, 3:23 Chiều (GMT+7)

Game học làm bánh kem Chocolates là tựa game nấu ăn vô cùng thú vị, những chiếc bánh vớiđầy đủ màu sắc khác nhau sẽ được tạo ra như thế nào các bạn có biết không? Cùng khám phá điều đó thôi nào…

Game học làm bánh kem chocolates sẽ đưa chúng ta đến với quy trình tạo ra những chiếc bánh kem thật đơn giản, và bạn hoàn toàn có thể tự tay vào gian bếp Game 24H để thực hiện công việc đó. Bạn bè cùng người thân của bạn sẽ rất bất ngờ với khả năng nấu ăn cực đỉnh của bạn đấy!

game học làm bánh kem chocolates

Cùng thử tài nấu ăn với game Học làm kem bánh Chocolates

Trong khi chơi game học làm bánh kem chocolates này, bạn sẽ tham gia vào một khóa học làm bánh kem cơ bản, đầu bếp Henry sẽ là người hướng dẫn bạn. Với sở thích ăn bánh kem chocolates từ nhỏ thế nên Henry là một trong số những đầu bếp nổi tiếng nhất ở thành phố này, bạn hãy cố gắng làm theo hết những lời chỉ dẫn của anh ấy, chắc chắn những chiếc bánh kem của bạn sẽ thật hoàn hảo.

Sau khi hoàn thành xong khóa học nấu ăn của Henry, bạn sẽ có thể sáng tạo ra những chiếc bánh kem đầy màu sắc, những chiếc bánh kem hạnh nhân vô cùng hấp dẫn. Với công thức làm bánh chỉ có trong game học làm bánh kem chocolates bạn hãy yên tâm rằng sẽ chẳng một ai có thể tạo ra chiếc bánh kem giống của bạn nữa.

Một đièu nữa mà Henry muốn nhắn nhủ tới các bạn đó chính là anh ấy đang nghiên cứu công thức làm bánh mới, nếu các bạn có sáng kiến nào mới thì hãy giúp Henry bằng cách chơi game bánh kem nhân đậu phộng này nhé!

Nhiệm vụ : Làm theo những hướng dẫn của đầu bếp.

Cách chơi:

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game học làm bánh kem chocolates

Comments

comments