Home »Game nấu ăn ngon » Game làm bánh kem nhân đậu phộng

Game làm bánh kem nhân đậu phộng

Thứ Hai ,29/05/2017, 3:01 Chiều (GMT+7)

Cùng chơi game lam banh kem nhan dau phong để được đầu bếp GameDuaXe.net hướng dẫn cách tạo ra món ăn đầy bổ dưỡng này các bạn nhé…

Nhà hàng GameDuaXe.Net đang rất cần có thêm đầu bếp, những vị khách đang dần tăng lên sau khi cơn sốt chơi game lam banh kem nhan dau phong trên internet ngày một tăng cao, họ đều muốn nếm thử món ăn hấp dẫn này và vì thế mà các đầu bếp đều đang phải làm việc hết năng lực vẫn chưa thể đáp ứng kịp lượng khách đang ngày một đông hơn. Điều này cần được giải quyết càng sớm càng tốt nếu như không muôn mất đi lượng khách lớn đến đây.

game lam banh kem nhan dau phong

Vào game lam banh kem nhan dau phong và thử làm một chiếc bánh thật ngon nào

Quản lý của nhà hàng đã quyết định tuyển thêm đầu bếp và dạy họ cách làm món bánh trong game lam banh kem nhan dau phong, bạn có muốn tham gia vào công việc này không?

Khi tham gia chơi game lam banh kem nhan dau phong này, bạn sẽ được một trợ thủ của Linh, một trong số những đầu bếp tại nhà hàng Game đua xe. Công thức làm bánh không hề đơn giản thế nên bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của Linh rất nhiều. Cô ấy sẽ hộ trợ bạn hoàn thành món bánh theo đúng ý khách hàng đưa ra.

Hãy thật tập trung nếu như bạn không muốn sớm bị đuổi việc, những khách hàng luôn rất khó tính và chỉ với một sai sót nhỏ cũng khiến họ nổi giận với món bánh bạn làm không giống như trong game lam banh kem nhan dau phong mà họ chơi.

Nhiệm vụ : làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game Dua Xe

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments