Home »Game nấu ăn ngon » Game làm bánh trứng trộn rau

Game làm bánh trứng trộn rau

Thứ Hai ,29/05/2017, 3:52 Chiều (GMT+7)

Game lam banh trung tron rau mang tới cho mọi người công thức làm món bánh trứng vô cùng độc đáo mới lạ? Hãy thử làm món ăn này tại gian bếp của GameDuaXe.Net các bạn nhé!

Game lam banh trung tron rau chắc chắn sẽ là món ăn không thể bỏ qua cho những ngày hè nóng nực, rau củ quả sẽ giúp cơ thể con người giải nhiệt rất tốt đấy. Và hôm nay đầu bếp gameduaxe.net sẽ chia sẻ tới mọi người công thức làm món ăn này.

game lam banh trung tron rau

Cùng choi game lam banh trung tron rau đầy thú vị thôi nào!

Chàng đầu bếp của chúng ta đang muốn tổ chức một lớp học nấu ăn online với mục đích mang những món ăn ngon đến với mọi nhà. Hôm nay GameDuaXe.Net sẽ là nơi được đầu bếp lựa chọn để làm nơi chia sẻ tiếp theo.

Trong game lam banh trung tron rau 24h này, bạn sẽ được đầu bếp đưa ra những chỉ dẫn làm món bánh trứng trộn rau cực hấp dẫn. Sẽ có những bỡ ngỡ bởi đây là một món ăn khá xa lạ với chúng ta đúng không nào, thế nhưng với những lời chỉ dẫn dễ hiểu của vị đầu bếp chắc chắn các bạn sẽ sớm thành công với món ăn này sớm thôi.

Công việc của bạn trong game lam banh trung tron rau online là đặt tất cả nguyên liệu lên bàn, chọn dụng cụ cần thiết và sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành món ăn thôi. Bạn đã sẵn sàng vào bếp chưa? Nhiệm vụ khi tham gia chơi game banh trung tron rau của bạn là tạo ra món bánh trứng độc đáo nhất. Cùng so tài với bạn bè nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments