Home »Game nấu ăn ngon » Game làm gà rán KFC

Game làm gà rán KFC

Thứ Hai ,07/08/2017, 4:33 Chiều (GMT+7)

Game lam ga ran KFC sẽ đưa chúng ta đến với một trong những món ăn được yêu thích nhất trên toàn thế giới, đó chính là món gà rán. Vậy món ăn đó được làm như thế nào mà lại nhận được sự yêu thích đến vậy?

Tất cả sẽ có trong game lam ga ran KFC. Những tín đồ của món ăn nhanh này liệu có biết rằng nguyên liệu tạo ra món ăn này gồm những gì không nào? Còn cả việc ướp, tẩm đùi gà rán ra sao nữa. Nếu như chưa rõ cách làm thì hãy mau mau đăng kí vào lớp học làm món gà rán của đầu bếp Vương tại nhà hàng Game Đua Xe các bạn nhé!

game-lam-ga-ran-kfc

Game nấu ăn học làm gà rán KFC vô cùng hấp dẫn.

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu những cách làm khác nhau cho món gà rán này, đầu bếp Vương đã tìm ra công thức làm món ăn này ngon nhất và anh ấy đã quyết định sẽ chia sẻ với tất cả mọi người tại nhà hàng của Game Dua Xe. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click chơi game lam ga ran KFC thôi là đã có thể tham gia vào lớp học này của đầu bếp vương rồi đấy.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi làm gà rán KFC cùng bạn bè của mình để ai cũng có thể tự làm món ăn này các bạn nhé! Hãy mang đến cho bạn bè cùng người thân của mình món ăn này thật bất ngờ nhé

Cách chơi:

Hãy thực hiện đúng theo lời hướng dẫn của đầu bếp Vương, bạn cũng có thể ghi chép lại nếu như quên.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game.

Comments

comments