Home »Game nấu ăn ngon » Game mỳ xào Nhật Bản

Game mỳ xào Nhật Bản

Thứ Ba ,14/03/2017, 11:00 Sáng (GMT+7)

Game mi xao Nhat Ban – Game bạn gái cực hay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách chế biến món mì ống xào theo phong cách của Nhật Bản. Hãy cùng vào bếp và thực hiện nào

game-mi-xao-nhat-ban

Game mì xào Nhật Bản

Cùng quay lại lớp học đầu bếp hôm nay với các đầu bếp tài giỏi của chúng tôi để học thêm các cách chế biến thức ăn mới. Bổ sung kinh nghiệm cho công việc làm bếp của bạn nào.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách chế biến món mì ống xào theo phong cách của Nhật Bản. Hãy cùng vào bếp và thực hiện nào.

Game mi xao nhat ban là trò chơi nấu ăn.  Ở đây bạn sẽ  đóng vai đầu bếp để nấu món mì xào. Hãy làm theo những chỉ dẫn có sẵn trong bảng. Và nhớ nhanh tay làm để thời gian không hết nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong tro choi mi xao Nhat ban. Hãy thực hiện lần lượt các bước chế biến theo hướng dẫn chi tiết của đầu bếp trong từng màn chơi.

Hoàn thành từng yêu cầu trong màn chơi thật nhanh trước khi hết thời gian quy định để đạt được nhiều điểm thưởng.
Món mì xào là món ăn rất đơn giản nhưng có rất nhiều cách chế biến. Bạn hãy bắt đầu tự làm cho mình một món mì xào hấp dẫn nhé.
Với game nấu mì cay này thì ngoài nguyên liệu chính là mì ống. Các bạn cần chuẩn bị thêm xúc xích, cà chua, pho mát, ớt, tỏi, rau thơm. Sau đó làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Cách chơi game mi xao Nhat Ban moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments