Home »Game nấu ăn ngon » Game học làm Pizza thập cẩm

Game học làm Pizza thập cẩm

Thứ Bảy ,27/05/2017, 11:18 Sáng (GMT+7)

Game học làm Pizza thập cẩm là tựa game nấu ăn đầy thú vị, những món ăn luôn có nhiều cách làm khác nhau, hãy cùng đầu bếp GameDuaXe.Net học làm món pizza thập cẩm ngon nhất các bạn nhé!

Game học làm pizza thập cẩm sẽ được đích thân đầu bếp hàng đầu châu Á giới thiệu tới mọi người, cách làm món ăn này không quá khó, tuy nhiên nếu không tập trung nghe theo hướng dẫn thì chắc chắn một điều rằng rất có thể bạn sẽ làm hỏng món ăn này đấy.

game pizza thao cam

Làm theo hướng dẫn để làm ra món pizza thơm ngon nào

Vị đầu bếp sẽ làm việc cùng với bạn có tên là Lyly, cô ấy không hề dễ tính giống như ngoài đời, mọi chi tiết trong cách làm món ăn đều được cô ấy yêu cầu rất cao. Từ việc đập trứng cho tới làm vệ sinh chén đĩa. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ làm đúng theo những yêu cầu của Lyly khi tham gia chơi game học làm pizza thập cẩm này.

Lyly cũng đã giới thiệu một đầu bếp nổi tiếng khác và sẽ hướng dẫn chúng ta làm món ăn vô cùng đặc biệt khác trong game học làm bánh trứng trộn rau tại GameDuaXe.Net đấy nhé!

Trong game học làm pizza thập cẩm, bạn cần phải đọc kĩ những hướng dẫn của đầu bếp và sau đó sử dụng chuột để thực hiện những yêu cầu đó. Để làm ra một món ăn nhưu Pizza phải trải qua khá nhiều công đoạn, hãy kiên nhẫn làm theo những hướng dẫn đó và bạn sẽ thành công. Chúc bạn may mắn!

Nhiệm vụ:  làm theo hướng dẫn của đầu bếp game 24h để hoàn thành món bánh pizza thập cẩm nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments