Home »Game nấu ăn ngon » Game súp nấm kem

Game súp nấm kem

Thứ Hai ,20/03/2017, 8:53 Sáng (GMT+7)

Một món ăn ngon tuyệt vời từ những cây nấm tươi ngon, đó là món súp nấm kem. Hãy cùng chơi game súp nấm kem và vào bếp làm món ăn này nhé.

Cách thực hiện món súp này vô cùng đơn giản. Game sup nam kem đã thiết kế sẵn các bước làm chi tiết. Người chơi chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn tại mỗi bước để hoàn thành nhiệm vụ.

Những loại nấm này khi nấu thành súp sẽ trở thành 1 món ăn bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng vào bếp và thực hiện theo hướng dẫn để hiểu rõ hơn về cách làm nhé.

Trong game sup nam kem, những thao tác thực hiện được chia ra thành nhiều bước với nhiều màn chơi tương ứng. Hoàn thành nhiệm vụ để qua màn tiếp theo

game sup nam kem

game sup nam kem

Để ý quan sát các hướng dẫn thật kỹ để có thể học thêm những kinh nghiệm nấu ăn thật phong phú và đa dạng từ đầu bếp. Hoàn thành tốt hơn những bước chuẩn bị 1 món ăn thật thơm ngon và hấp dẫn
Đầu tiên trong tro choi sup nam kem đó là việc cắt nhỏ các nguyên liệu ra để chuẩn bị chế biến. Trong đó buộc phải có hành tây, hành lá, nấm. Nấm sẽ có hai kiểu cắt khác nhau là cắt thành viên nhỏ và cắt thành sợi dài.
Sau khi cắt xong sẽ tới bước chế biến. Tại bước này người chơi sẽ tham khảo các hình ảnh hướng dẫn phía trên để biết được cần phải thực hiện những gì. Bạn cần phải nhớ các thao tác chế biến để chế biến.

Cách chơi game sup nam kem moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments