Home »Trò chơi bạn gái » Game người mẫu tạp chí

Game người mẫu tạp chí

Thứ Bảy ,18/03/2017, 8:30 Chiều (GMT+7)

Được xuất hiện trong một tạp chí thời trang danh tiếng là mơ ước của bất kì người mẫu nổi tiếng nào. Đóng vai chuyên gia trang điểm trong game nguoi mau tap chi. Bạn hãy chọn phong cách nổi bật nhất cho siêu mẫu của chúng ta.

Việc đầu tiên cần làm game nguoi mau tap chi là trang điểm cho khuôn mặt để che giấu những khuyết điểm. Bạn Phô được những nét đẹp và sang trọng trên gương mặt của nhân vật. Hãy chọn lựa màu sắc của các dụng cụ trang điểm để làm nhân vật của bạn trở nên thật xinh đẹp.

Trong game nguoi mau tap chi này người chơi sẽ đóng vai một chuyên gia trang điểm. Và đương nhiên nhiệm vụ của bạn chính là trang điểm cho cô người mẫu của mình.

Game nguoi mau tap chi

Game nguoi mau tap chi

 

Để làm được điều đó bạn hãy sử dụng tất cả những dụng cụ có trong bộ công cụ trang điểm của mình. Chúng bao gồm những vật dụng chủ yếu như mascara, son môi, lông mi giả. Hoặc những thứ khác như phấn má, đeo len và kiểu tóc …

Sau khi hoàn thành tốt phần trang điểm rồi bạn có thể tiếp tục đến với việc lựa chọn trang phục và trang sức cho người mẫu. Game có rất nhiều những bộ quần áo đẹp lung linh cho bạn lựa chọn. Hãy thể hiện mình là một người có con mắt thẩm mỹ tốt nhất bạn nhé!

Tiếp theo đó là giai đoạn lựa chọn quần áo. Và các loại phụ kiện thích hợp để tạo được vẻ ngoài sang trọng và thời thượng. Thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế của người mẫu. Chúc các bạn đạt điểm cao trong tro choi thoi trang nguoi mau tap chi này.

Cách chơi game nguoi mau tap chi mien phi:

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Comments

comments