Home »Trò chơi bạn gái » Game phòng ngủ công chúa

Game phòng ngủ công chúa

Thứ Ba ,30/05/2017, 4:30 Chiều (GMT+7)

Game phòng ngủ công chúa đang tuyển người có khả năng trang trí căn phòng ngủ giúp công chúa, người thiết kế đẹp mắt nhất sẽ được công chúa ban thưởng hậu hĩnh…

Trong game phòng ngủ công chúa, một sự kiện đang rất lôi cuốn sự chú ý của mọi người đó chính là Triều đình đang loan tin thông báo tới toàn thể thần dân rằng cô công chúa độc nhất của nhà vua cần tuyển người thiết kế căn phòng ngủ cho công chúa, căn phòng hiện tại của công chúa không được hợp phong thủy và nó khiến công chúa liên tục mang bệnh nặng. Nhà vua rất thương xót và đã treo thưởng hậu hĩnh cho ai có khả năng hoàn thành được công việc này!

game phong ngu con chua

Trang trí phòng ngủ công chúa thật lung linh nhé

Nếu bạn là một người có con mắt thẩm mĩ tốt thì đây chính là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân đấy, một căn phòng bắt mắt cùng với sự sắp xếp ngay ngắn sẽ rất tốt cho sức khỏe cô công chúa của chúng ta. Chơi game phòng ngủ công chúa để giành phần thưởng từ nhà vua thôi nào! Nên nhớ phòng ngủ công chúa không giống như những căn phòng ngủ bình thường khác, người chơi cần phải tuân thủ những quy tắc hoàng gia để nhận được phần thưởng từ nhà vua sau khi hoàn thành công việc. Căn phòng ngủ của công chúa đã sẵn sàng, hãy bắt tay vào công việc ngay thôi nào!

Nhiệm vụ trò chơi: Game phòng ngủ công chúa yêu cầu bạn trang trí phòng ngủ công chúa thật lung linh!

Cách chơi game phòng ngủ công chúa:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments