Home »Game thời trang,Trò chơi bạn gái » Game phỏng vấn thời trang nữ

Game phỏng vấn thời trang nữ

Thứ Năm ,02/03/2017, 6:34 Chiều (GMT+7)

Game phỏng vấn thời trang nữ – Chơi game phỏng vấn thời trang vô cùng hấp dẫn chỉ có tại GameDuaXe.Net. Hãy cùng khám phá trò chơi đầy thú vị này nào các bạn…

Thời trang là chủ đề được hầu hết các chị em phụ nữ đưa lên làm ưu tiên hàng đầu. Trong game phỏng vấn thời trang nữ này, điều này lại được chứng minh thêm một lần nữa.

game-phong-van-thoi-trang 1 cuộc đua đang diễn ra giữa 3 cô gái siêu mẫu xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn trong game phỏng vấn thời trang nữ này đó là hãy dẫn dắt và khoác lên thân thể tuyệt đẹp của họ những bộ áo quần thật lộng lẫy nhưng không kém phần lịch sự. Bạn trở thành một người designer riêng cho 3 cô siêu mẫu tuyệt đẹp để họ chuẩn bị tiến vào bên trong để tham gia cuộc phỏng vấn căng thẳng. Công việc của bạn là rất quan trọng, nếu như bạn chọn những bộ áo quần không phù hợp , ăn khớp với nhau thì các cô gái sẽ rất dễ bị mất điểm thẩm mỹ và thất bại. Hãy cố gắng phối hợp các đồ phụ kiện khác sao cho hợp lý nhé. Sẽ có rất nhiều các mẫu cho bạn chọn. Nào là những chiếc áo công sở, bộ đầm dạ hội hay là những bộ áo quần tươi trẻ xteen. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều phụ kiện thời trang kèm theo như mũ,vòng tay,màu son môi,..tha hồ cho bạn lựa chọn. Bây giờ thì cùng chơi game phỏng vấn thời trang nữ ngay thôi nào !!!

Cách chơi :

Sử dụng   để tham gia thực hiện việc làm đẹp cho các khách hàng trong game.

Chúc các bạn chơi game  phỏng vấn thời trang nữ vui vẻ!

 

Comments

comments