Home »Trò chơi bạn gái » Game salon làm tóc đẹp

Game salon làm tóc đẹp

Thứ Ba ,30/05/2017, 3:41 Chiều (GMT+7)

Game salon lam toc dep là tựa game thời trang các bạn gái. Được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, quản lí những công việc trong salon sẽ giúp các bạn có được một nguồn thu nhập khá cao nếu làm tốt đấy!

Game salon lam toc dep đưa chúng ta đến với Salon làm tóc lớn nhất thành phố, một nhân viên quản lý đã xin nghỉ việc vì không chịu đựng được áp lực công việc mang lại. Tuy nhiên mức lương có được từ vị trí công việc này lại khá hấp dẫn, bạn có đủ tự tin mình có thể đảm nhiệm tốt công việc nơi đây không?

game salon lam toc dep

Vượt qua các thử thách trong game salon lam toc dep để có thật nhiều tiền

Nếu bạn đã nhận công việc này trong game salon lam toc dep online thì hãy bắt tay vào công việc thôi nào. Công việc của một người quản lí rất quan trọng, hãy đưa khách hàng đến đúng với dijh vụ họ yêu cầu, bạn cũng sẽ cần phụ giúp nhân viên trong Salon nếu lượng khách quá đông. Hãy cố gắng làm hết những yêu cầu mà khách hàng đưa ra để nhận được thật nhiều tiền. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một chỉ tiêu (thử thách), cấp độ khó sẽ tăng dần qua từng ngày, bạn cần phải lưu ý đến điều này.

Làm theo những yêu cầu của mỗi khách hàng đến với game salon thoi trang lam toc dep là bí quyết kiếm được thật nhiều tiền.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game salon lam toc dep này, hãy đọc kĩ những hướng dẫn được trò chơi đưa ra và thực hiện chính xác chúng. Chúc các bạn chơi game salon làm tóc đẹp vui vẻ!

Comments

comments