Home »Game thời trang,Trò chơi bạn gái » Game thời trang bạn gái đêm Noel

Game thời trang bạn gái đêm Noel

Thứ Năm ,02/03/2017, 7:23 Chiều (GMT+7)

Game thời trang bạn gái đêm Noel – game thoi trang online mien phi duy nhất tại GameDuaXe.Net. Cùng bạn bè khám phá những trò chơi đỉnh cao vô cùng thú vị.

Game thời trang bạn gái đêm Noel sẽ đưa chúng ta gặp gỡ cô nàng Mi Nguyễn, cô gái của chúng ta đang không biết nên chọn trang phục nào cho ngày noel sắp tới.

game-thoi-trang-dem-noelMùa noel năm nay thật đặc biệt đối với Mi Nguyễn, sau một khoảng thời gian không hề ngắn xa cách người yêu thì năm nay cô ấy đã có thể trở về đón giáng sinh cùng với người yêu của mình. Điều này đã thôi thúc Mi Nguyễn thay đổi diện mạo, cô ấy hi vọng rằng người yêu  sẽ bất ngờ với vẻ xinh đẹp của mình hơn. Hãy cùng tham gia chơi game thời trang bạn gái đêm Noel để xem Mi Nguyễn cần chúng ta giúp đỡ điều gì không nhé!

Chắc hẳn ai cũng biết lễ Noel là một dịp lễ vô cùng lãng mạn. Ai cũng muốn xuống phố đêm dạo chơi trong tiết trời se lạnh phải không nào ? Cô gái đáng yêu của chúng ta cũng thế. Cô chuẩn bị có một cuộc hẹn rất đặc biệt vào tối Noel.Và nhiệm vụ của bạn là hãy chọn giúp cô ấy những chiếc áo, chiếc váy đỏ thật đẹp để cô gái đón giáng sinh cùng người bạn đặc biệt của mình. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể chọn giúp cô ấy. Màu sôn moi đỏ quyến rũ, chiếc váy ngắn đáng yêu hay là chiếc mũ len tí hon dễ thương. Hãy thỏa sức sáng tạo nhé.

Cách chơi :

Sử dụng   để lựa chọn các loại trang phục.

Chúc các bạn chơi game thời trang bạn gáu đêm noel vui vẻ!

Comments

comments