Home »Game thời trang,Trò chơi bạn gái » Game thời trang công sở Hàn Quốc

Game thời trang công sở Hàn Quốc

Thứ Năm ,02/03/2017, 6:44 Chiều (GMT+7)

Game thoi trang cong so Han Quoc – Chơi game thời trang cực hấp dẫn chỉ có tại GameDuaXe.Net | Khám phá những xu hướng thời trang mới nhất…

Game thoi trang cong so Han Quoc là một trong những trò chơi thời trang thu hút nhiều người chơi nhất tại GameDuaXe.Net. Tại đây người chơi được lựa chọn những bộ trang phục mang phong cách Hàn Quốc hết sức độc đáo và thú vị.

game-thoi-trang-cong-soHana đang ngồi cạnh chiếc máy tính và phân vân không biết nên chọn bộ áo quần nào sao cho phù hợp để gặp mặt đối tác trong  hôm nay. Cô ấy đã gọi điện tới Shop thời trang của GameDuaXe.Net để nhờ tư vấn. Trong vai một nhân viên của shop thời trang bạn hãy giúp đỡ Hana bằng cách click chơi game thoi trang cong so han quoc này các bạn nhé!

Bạn có thể giúp cô ấy chọn những bộ áo quần tôn lên vẻ đẹp của một nhân viên công sở được không ? Có rất nhiều loại mẫu khác nhau cho bạn tha hồ chọn. Ngoài ra còn có những phụ kiện thời trang khác nữa đấy. Bây giờ thì hãy bắt tay vào công việc nào. Hãy cho cô ấy xinh đẹp nhất cả văn phòng ngày hôm nay nhé!

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game thoi trang cong so Han Quoc này.

Comments

comments