Home »Game thời trang,Trò chơi bạn gái » Game thời trang Noel mới nhất

Game thời trang Noel mới nhất

Thứ Năm ,02/03/2017, 7:01 Chiều (GMT+7)

Game thời trang Noel mới nhất – trò chơi thời trang đêm noel cực hấp dẫn chỉ có tại GameDuaXe.Net. Cùng khám phá những điều thú vị ngay thôi nào…

Game thời trang noel mới nhất dành cho tất cả mọi người, trò chơi sẽ đưa chúng ta gặp gỡ cô bé Anna xinh đẹp đáng yêu, cô bé đang cần sự giúp đỡ của mọi người.

game-thoi-trang-noel

Shop thời trang GameDuaXe.Net đã cập nhật những mẫu đồ thời trang mới nhất trong mùa hè này. Kèm theo đó là chương trình khuyến mãi không thể hấp dẫn hơn đó chính là giảm giá 50% sản phẩm. Chính vì thế mà Cô bé Anna không muốn bỏ lỡ cơ hội mua sắm này. Tuy nhiên viêc lựa chọn lại là một bài toán không hề đơn giản, chính vì thế mà Anna đang cần đến những lời tư vấn của mọi người bằng cách chơi game thời trang noel mới nhất này đấy.

Lấy ý tưởng ngày lễ Noel vô cùng ý nghĩa. Cô gái Anna cần bạn chọn cho cô ấy những chiếc áo sao cho thật phù hợp với ngày lễ giáng sinh này. Bạn trai cô gái sẽ bất ngờ khi thấy diện mạo vô cùng thay đổi dưới bàn tay của bạn cho mà xem. Ngoài ra cũng có những mẫu tóc và mẫu mắt khác nhau nữa đó. Vậy là không thiếu bất cứ gì cả phải không nào ? Hãy cầm ngay cọ phấn và biến cô gái thành nàng công chúa bạch tuyệt thôi nào.

Cách chơi :

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game thời trang noel mới nhất này!

Hãy chọn những đồ trang điểm và trang phục đẹp mắt để có được điểm cao trong trò chơi thời trang noel.

Comments

comments