Home »Game thời trang » Game trang điểm cho Lady Gaga

Game trang điểm cho Lady Gaga

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:00 Sáng (GMT+7)

Ca sĩ lady gaga đang chuẩn bị cho đêm diễn của mình nên cần phải trang điểm thật đẹp và ấn trang điểm cho cô. Cùng choi game trang diem cho Lady Gaga và giúp cô ấy.

Lady Gaga là một ca sĩ nổi tiếng. Không những nổi bật với giọng hát hay mà cô ấy còn là người có phong cách thời trang độc và lạ. Những xu hướng thời trang mà Lady chọn lựa không phải bất kì ai cũng có thể thử. Cuối tháng này Lady Gaga có một show diễn và cô ấy không biết nên trang điểm như thế nào. Hay mặc quần áo ra sao để trở nên ấn tượng và sốc nhất. Bạn hãy giúp cô ấy một tay nhé.

Mở đầu cho trò choi game trang diem cho lady gaga này bạn sẽ chọn phong cách trang điểm phù hợp với Lady Gaga. Quan trọng là kiểu tóc cũng phải thật ấn tượng nhé. Kiểu mũ cũng cần ấn tượng nhé. Trong các phong cách trang điểm bạn đừng quên chọn màu son độc đáo. Hoặc màu mắt và cả kiểu mascara nhé.

choi game trang diem cho Lady Gaga

choi game trang diem cho Lady Gaga

Nhiệm vụ của bạn khi choi game trang diem cho Lady Gaga là lựa chọn dụng cụ trang điểm phù hợp với nhân vật trước khi chọn ra 1 bộ quần áo thật đặc biệt. Bộ quần áo của nhân vật cần đạt được các yêu cầu như phù hợp với gu thẩm mỹ của nhân vật. Sao cho thật thời thượng và tạo được dấu ấn phong cách riêng biệt.
Tro choi trang diem  cho Lady Gaga giải trí vui nhộn với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng. Game phù hợp cho việc thư giãn giải trí và được nhiều người chơi yêu thích.

Cách chơi game trang diem cho lady gaga mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chọn và kéo các món đồ đã lựa chọn vào người mẫu.

Comments

comments