Home »Game thời trang » Game cả tuần đều xinh đẹp

Game cả tuần đều xinh đẹp

Thứ Hai ,29/05/2017, 4:30 Chiều (GMT+7)

Game ca tuan deu xinh dep là tựa game thời trang 18+ cực hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi sẽ là cơ thể hiện khiếu thẩm mĩ của mình trong lĩnh vực thời trang…

Game ca tuan deu xinh dep dành cho những bạn trên 18 tuổi. Hãy khám phá những bộ trang phục độc đáo, những kiểu tóc sành điệu cùng với cô ca sĩ Khánh Chi nhé! Cô ấy đang đi shopping làm đẹp để chuẩn bị cho cả tuần đi biểu diễn.

Trong vai một người quản lí của Khánh Chi trong game ca tuan deu xinh dep bạn hãy lựa chọn những bộ đồ phù hợp nhất với cô ấy. Những bộ trang phục thoải mái nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ chắc chắn sẽ giúp Khánh Chi có được những đêm biểu diễn thành công nhất đấy.

game ca tuan deu xinh dep

Thỏa sức sáng tạo với Game ca tuan deu xinh dep này nhé!

Trong game ca tuan deu xinh dep này, có rất nhiều những mẫu trang phục quần áo, phụ kiện hay thay đổi cả kiểu tóc. Mọi thứ đều rất đa dạng để các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Đừng lo lắng về giá cả của những bộ đồ, chúng đã được SHop thời trang GameDuaXe.Net tài trợ miễn phí hoàn toàn cho cô ca sĩ của chúng ta.

Cách chơi:

Bạn đang rất nóng lòng muốn tham gia vào game ca tuan deu xinh dep online rồi đúng không nào, nhưng trước hết hãy xem qua về cách chơi trò chơi đã nhé! Sẽ có những mục Áo – Quần – Giày và Tóc để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game ca tuan deu xinh dep này. Hãy nhớ rằng Khánh Chi là một cô ca sĩ và mọi bất cẩn của bạn hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của cô ấy đấy nhé!

Comments

comments