Home »Game thời trang » Game cô tiên dễ thương

Game cô tiên dễ thương

Thứ Hai ,29/05/2017, 3:31 Chiều (GMT+7)

Bạn đã bao giờ gặp cô tiên chưa? chắc chắn là chưa đúng không nào! bởi cô tiên chỉ xuất hiện trong chuyện cổ tích và trong game cô tiên dễ thương thôi đó…

Game cô tiên dễ thương sẽ đưa chúng ta đến với xứ sở của những cô tiên xinh đẹp, cô tiên của chúng ta hằng ngày có nhiệm vụ đi đến rất nhiều nơi, giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn vất vả. Thế nên việc chăm sóc bản thân đã bị cô ấy lãng quên khá lâu rồi.

game co tien de thuong

Trang điểm cho cô tiên dễ thương các bạn nhé!

Nàng tiên trong game cô tiên dễ thương của chúng ta đang không được xinh đẹp, cô ấy quá bận bịu với những nhiệm vụ được giao hằng ngày. Trong vai một chuyên gia trang điểm tại một salon làm đẹp được cô tiên ghé qua nhờ trợ giúp. Bạn hãy trang điểm cho cô tiên thật xinh đẹp nhé!

Nếu một ngày nào đó bạn nhận được lời thỉnh cầu chăm sóc sắc đẹp đến từ một nàng tiên sẽ như thế nào nhỉ, cùng tham gia vào game cô tiên dễ thương để khám phá câu chuyện đầy thú vị này các bạn nhé…

Việc chăm sóc sắc đẹp cho cô tiên không hề khó khăn, tất cả mọi thứ cô tiên đều cho bạn quyền tự quyết định. Bởi cô ấy quá bận rộn với công việc và chỉ mong vẻ bề ngoài của mình không quá xấu xí đi mà thôi.

Nhiệm vụ của người chơi game cô tiên dễ thương đó là lựa chọn trang phục và trang điểm cho cô tiên thật xinh đẹp, cô tiên của chúng ta đang cần những lời tư vấn đến từ bạn.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments