Home »Game thời trang » Game công chúa nhà Tom Cruise

Game công chúa nhà Tom Cruise

Thứ Hai ,29/05/2017, 3:11 Chiều (GMT+7)

Game cong chua nha tom cruise là tựa game thời trang cực thú vị, cô công chúa nhà Tom Cruise đang rất cần một bộ trang phục mới cho bữa tiệc cùng cha vào tối nay…

Tom Cruise là một diễn viên kiêm đạo diễn rất nổi tiếng trên màn điện ảnh, vì thế mà  cô bé Suri, con gái cưng của  Tom luôn có một phong cách thời trang vô cùng thời thượng. Tuy nhiên Suri bé bỏng chưa thể tự mix những bộ đồ, cô bé đều nhận được trợ giúp đến từ nhà thiết kế thời trang riêng của bố mình. Hôm nay là một ngày hết sức đặc biệt trong game cong chua nha tom cruise khi mà vào buổi tối, bố của Suri sẽ đón cô bé tới dự buổi dạ hội cùng rất nhiều những ngôi sao điện ảnh Hollywood khác.

game cong chua nha tom cruise

Tham gia chơi game cong chua nha tom cruise để cùng tạo lên những bộ đồ đẹp mắt nhất nhé!

Gần tới giờ dự tiệc và bố của Suri cũng sắp đến đón cô bé mà nhà thiết kế thời trang vẫn chưa tới, cô bé của chúng ta sẽ mặc gì cho buổi tiệc tối nay đây? Tom Cruise chắc chắn sẽ rất tức giận với vẻ bề ngoài của Suri lúc này và nhà thiết kế thời trang rất có thể sẽ mất việc vì đã quên buổi hẹn mix đồ cho Suri.

Các bạn hoàn toàn có thể khiến mọi việc trở lên tốt hơn lúc này bằng cách chơi game cong chua nha Tom Cruise và hoàn thành công việc của nhà thiết kế thời trang kia.

Hãy cho mọi người thấy bạn không hề thua kém những nhà thiết kế chuyên nghiệp qua game cong chua nha Tom Cruise này các bạn nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments