Home »Game thời trang » Game Ngôi sao Demi Lovato

Game Ngôi sao Demi Lovato

Thứ Năm ,16/03/2017, 9:34 Sáng (GMT+7)

Game Ngoi sao Demi Lovato – game thoi trang mien phi online. Bạn sẽ có cơ hội trang điểm và chọn trang phục cho ngôi sao nổi tiếng Demi Lovato. Hãy cùng chơi và giúp cô ấy lộng lẫy hơn nhé.

Game Ngoi sao Demi Lovato

Game Ngoi sao Demi Lovato

Cô nàng Demi lovato là một ngôi sao ca nhạc kiêm diễn viên cực kỳ nổi tiếng của Disney. Với khả năng diễn xuất tuyệt vời cùng giọng hát nội lực cô ấy luôn được rất nhiều người yêu thích. Bạn đã bao giờ được trở thành nhà thiết kế thời trang và trang điểm cho ngôi sao nổi tiếng chưa? Hãy cùng tham gia vào trò chơi này để giúp đỡ các nhân vật của chúng ta. Và chọn lựa phong cách thời trang thích hợp nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game ngôi sao Demi Lovato này chính là chọn lựa phong cách thời trang hợp lý cho cô nàng Demi Lovato. Đầu tiên bạn có thể chọn lựa kiểu tóc dài khác nhau. Màu tóc cũng được thiết kế khá đặc biệt để phù hợp với phong cách ấn tượng nữa. Bạn có thể chọn các phụ kiện đi kèm như mũ, đàn, mic hát để giúp ca sĩ của chúng ta trở nên cá tính hơn. Với phong cách thời trang theo phong cách rock là chủ yếu. Bạn có sẵn sàng để chơi game trang điểm ngôi sao Demi Lovato phong cách phù hợp chưa nào.

Cách chơi game ngoi sao Demi Lovato online:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác. Trang điểm thật đẹp cho Demi để ghi thật nhiều điểm.

Comments

comments