Home »Game thời trang » Nữ cướp biển xinh đẹp

Nữ cướp biển xinh đẹp

Thursday ,16/03/2017, 10:17 AM (GMT+7)

Game nu cuop bien xinh dep – Game thoi trang online mien phi. Nữ cướp biển dù đang chu du ngoài biển khơi nhưng cũng cần phải làm đẹp. Bạn hãy cùng chơi game và trang điểm, cho một nữ cướp biển xinh đẹp nhé.

Game nu cuop bien xinh dep

Game nu cuop bien xinh dep

Ngày trước trong ấn tượng của nhiều người thì cướp biển luôn mang bộ dáng hung dữ và đáng sợ. Nhưng trong thời kỳ hiện đại thì tư tưởng này đã được đổi mới hoàn toàn. Các cướp biển cũng có cuộc sống bình thường như bao người dân khác. Vì thế họ cũng có nhu cầu về làm đẹp, thời trang. Nhận được lời mời lên thuyền tư vấn trang phục cho những nữ cướp biển thời hiện đại. Hãy có lựa chọn thật phù hợp về gu thời trang trên biển cho những cô nàng cướp biển xinh đẹp này. Với trò chơi vui nhộn của chúng tôi ngay hôm nay nào.

Hướng dẫn chơi game nữ cướp biển xinh đẹp:

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn từ trong các mẫu thiết kế đặc biệt ra 1 bộ quần áo đẹp nhất để mặc lên cho nhân vật chính. Mỗi kiểu quần áo sẽ phù hợp với 1 phong cách trang điểm và các phụ kiện đi kèm khác nhau. Hãy có sự lựa chọn thật khéo léo và phù hợp để thể hiện được khí chất hào hùng của nhân vật. Nhưng không kém phần thời thượng, cá tính độc đáo riêng nhé.

Nhiệm vụ của bạn là chọn trang phục và trang điểm cho nữ cướp biển. Bạn sẽ lựa chọn trang phục riêng cho cô gái cướp biển xinh đẹp này: mũ, áo, quần, kính,…Hãy tham gia game nu cuop bien xinh dep và chọn cho cô gái  bộ trang phục phù hợp nhất. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhà thiết kế tài ba trong trò chơi tạo mẫu quần áo cho cướp biển trong game.

Cách chơi game nu cuop bien xinh dep mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments