Home »Game thời trang » Game thời trang catwalk chấm điểm

Game thời trang catwalk chấm điểm

Thứ Ba ,30/05/2017, 3:12 Chiều (GMT+7)

Game thời trang catwalk chấm điểm là một trò chơi thời trang cực dễ thương, ở đó chúng ta sẽ bắt gặp cô nàng Lady dễ thương cực sành điệu…

Game thời trang catwalk chấm điểm mới này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê thời trang của những bạn gái sành điệu. Ở đây có rất nhiều những trang phục với đầy đủ màu sắc, những bộ cánh chỉ có tại SHop thời trang Gameduaxe.net.

Tham gia chơi game thời trang catwalk chấm điểm người chơi sẽ bắt gặp Cô nàng Lady dễ thương, cô ấy là một ca sĩ rất nổi tiếng trong thành phố, những chuyến lưu diễn nhiều ngày xảy ra thường xuyên và cô ấy đang cần tuyển một người quản lí giỏi giỏi.

Game Thoi trang catwalk

Thử tài trang điểm của mình với game Thời trang catwalk

Trong game thời trang catwalk chấm điểm online này, bạn sẽ được thử làm một chuyên gia trang điểm, thật tuyệt vời phải không nào. Bạn sẽ cần phải chọn ra những bộ trang phục đẹp mắt, cùng với đó là các cách trang điểm phù hợp để tạo ra một cô người mẫu trong thật lung linh. Game không yêu cầu thử thách nên bạn có thể tùy ý trang điểm theo ý muốn. Hãy sử dung chuột để thực hiện các thao tác.

Độ tuổi: 00+

Nhiệm vụ:  trang điểm và lựa chọn trang phục cho các người mẫu.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments