Home »Game thời trang » Game Thời trang của Rồng

Game Thời trang của Rồng

Thứ Năm ,16/03/2017, 9:40 Sáng (GMT+7)

Game thoi trang cua rong – game thoi trang mien phi hay. Bạn hãy cùng chọn trang phục và trang điểm thật lộng lẫy cho chú rồng mạnh mẽ trong game nhé.

Game thoi trang cua rong

Game thoi trang cua rong

Trong game thoi trang cua rong bạn có cơ hội sở hữu 1 chú rồng nhỏ đáng yêu. Hãy tự mình tìm đồ trang trí và may trang phục cho chú rồng nhỏ theo cách của riêng bạn. Để chú rồng trở nên thật phong cách và đáng yêu nào.
Vào game, bạn có riêng 1 bảng gồm những đồ vật trang trí cho chú rồng nhỏ và những bộ quần áo với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hãy lựa chọn từ tủ đồ này những kiểu trang phục và trang trí vẻ ngoài của chú rồng con theo phong cách của riêng bạn để nó trở nên thật độc đáo, thật cá tính và thời trang.

Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của chú rồng con từ màu da đến kiểu mắt, kiểu đuôi, kiểu sừng. Theo ý thích của mình và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Chú rồng con đáng yêu của chúng ta đang chuẩn bị tham dự vào một lễ hội hóa trang của bộ tộc rồng. Hãy tham gia game thoi trang cua rong và chọn cho rồng con bộ trang phục phù hợp nhất. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhà thiết kế tài ba trong trò chơi tạo mẫu quần áo cho rồng trong game.

Đừng quên share nếu thấy tro choi thoi trang cua rong hay và hấp dẫn nhé

Nhiệm vụ của bạn là chọn những bộ trang phục thật đẹp cho Rồng.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn chơi vui vẻ với game thời trang của rồng.

Comments

comments