Home »Game thời trang » Game Thời trang Gangnam style

Game Thời trang Gangnam style

Thứ Năm ,16/03/2017, 10:03 Sáng (GMT+7)

Game Thoi trang Gangnam style – game thoi trang online mien phi. Cùng anh chàng Rapper PSY lựa chọn ca khúc đang cực kì hot trên toàn thế giới trong Gangnam style bạn nhé.

Game Thoi trang Gangnam style

Game Thoi trang Gangnam style

Điệu nhảy ngựa cùng ca khúc Gangnam Style đã góp phần đưa tên tuổi của chàng ca sĩ PSY nổi tiếng toàn thế giới. Và được rất nhiều người yêu thích và biết đến qua ca khúc vui nhộn này. Với vai trò là 1 nhà thiết kế thời trang. Bạn hãy có lựa chọn thật hoàn hảo cho nhân vật về vấn đề trang phục. Cùng với ngoại hình của nhân vật để giúp anh ấy tự tin. Và tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn hôm nay nhé.
Mỗi biểu tượng con ngựa là 1 tủ trang phục để bạn lựa chọn. Hãy chọn cho nhân vật toàn bộ trang phục từ kiểu tóc đến quần áo, giày, kính mắt, thắt lưng. Sao cho thật phù hợp, thể hiện được cá tính của nhân vật để làm nổi bật nhân vật của bạn khi anh ấy xuất hiện trên sân khấu.

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục biểu diễn cực chất cho PSY.  Bạn sẽ nhấp chuột vào các chú ngựa bên cạnh anh chàng PSY này. Mỗi chú ngựa sẽ mang một món đồ khác nhau: bộ áo, quần, giày, đồng hồ. Hãy tham gia game thoi trang gangnam style . Và cùng chọn cho chàng ca sĩ này bộ trang phục phù hợp nhất.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhà thiết kế tài ba trong tro choi gangnam style trong game.

Cách chơi game thoi trang gangnam style hay nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments