Home »Game thời trang » Game Thời trang múa ba lê

Game Thời trang múa ba lê

Thứ Bảy ,27/05/2017, 11:10 Sáng (GMT+7)

Game Thời trang múa ba lêđưa bạn vào một thế giới thời trang đa sắc màu, ở đó bạn sẽ cần phải thật “tỉnh táo” mới không bị choáng ngợp trước sức hút của những trang phục váy áo đẹp lung linh.

Game thời trang múa ba lê sẽ là trò chơi thời trang tiếp theo mà GameDuaXe.Net giới thiệu đến các bạn, ngắm nhin những bộ trang phục đẹp lung linh trong trò chơi sẽ khiến bạn đôi chút xao xuyến đấy, hãy cùng khám phá trò chơi này ngay thôi nào.

game thời trang múa ba lê

Trải nghiệm game thời trang múa ba lê bằng con mắt thẩm mĩ của mình nào

Chơi game thời trang múa ba lê bạn sẽ gặp gỡ Trang, một vũ công ba lê. Cô ấy ngày hôm nay có một buổi biểu diễn trên sân khấu lớn, thế nhưng hôm nay mới là lần đầu tiên cô ấy diễn ở sân khấu lớn như vậy. Trang đang khá run và chúng ta chỉ có thể truyền sự tự tin cho cô ấy bằng cách giúp cô ấy lựa chọn một bộ trang phục biểu diễn lung linh nhất.

Trong game thời trang múa ba lê bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ từ tóc, váy, hay cả những phụ kiện nhỏ như giày tất. Tất cả đều nhằm mục đích giúp vũ công ba lê trở lên xinh đẹp hơn.

Đừng quên rằng những vũ công ba lê có thân hình khá nhỏ nhắn, nếu như bạn chọn cho họ bộ đồ quá rộng dãi chắc chắn đó sẽ là một thảm họa đấy nhé!

Chúc các bạn chơi game thời trang múa ba lê vui vẻ!

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục cho các vũ công ba lê sao cho đẹp nhất có thể.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments