Home »Game thời trang » Game thời trang trước giờ đến lớp

Game thời trang trước giờ đến lớp

Thứ Bảy ,27/05/2017, 8:52 Sáng (GMT+7)

Game thời trang trước giờ đến lớp được rất nhiều các bạn yêu thích, trò chơi thời trang vô cùng thú vị này sẽ đưa chúng ta đến với thế giới thời trang có một không hai…

Game thời trang trước giờ đến lớp không chỉ hấp dẫn mà còn đưa chúng ta đến gặp gỡ với cô nữ sinh xinh đẹp Anna. Một số điều khiến cho Anna chưa thể đến trường và có lẽ Anna sẽ muộn học nếu như không nhận được sự giúp đỡ.

giao dien truoc gio den lop

Thử tài mix đồ của bạn qua game trước giờ đến lớp nào.

Anna có một buổi học vào sáng sớm hôm nay. Và cô bé không biết rằng trước khi đến lớp cô ấy cần chuẩn bị những gì. Thường ngày mẹ của Anna sẽ giúp cô nữ sinh lựa chọn trang phục thế như hôm nay trong game thời trang trước giờ đến lớp này, mẹ cô bé lại đi vắng và Anna khá bối rối không biết nên mặc gì đi học nữa.

Trong vai một hàng xóm tốt bụng, bạn hãy thể hiện mình là một người ga năng và hãy giúp Anna lựa chọn trang phục đẹp mắt nhất. Để cố bé tự tin đến trường các bạn nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong game thời trang trước giờ đến lớp đó là chọn trang phục cho cô bé, giúp cô bé trang điểm cho thật đẹp để cô bé tới trường. Nhưng quan trọng hơn đó là bạn cần căn thời gian tránh giờ muộn học của cô bé Linda. Chơi game và cùng tìm hiểu nhé.

Nhiệm vụ:  Giúp Linda trang điểm và chọn trang phục đến trường. Hãy chọn thật nhanh bộ quần áo trước giờ đến lớp và tránh bị muộn học !

Cách chơi game Trước giờ đến lớp:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments