Home »Game thời trang » Game thời trang dạo phố

Game thời trang dạo phố

Thứ Bảy ,18/03/2017, 11:08 Sáng (GMT+7)

Cô nàng xinh đẹp cần phải chọn trang phục và trang điểm để đi dạo phố. Hãy chơi tro choi thoi trang dao pho và giúp cô ấy một tay nhé.

Chào mừng bạn tham gia tro choi thoi trang dao pho Ngày Tết. Nơi mà bạn và bạn bè thỏa sức tìm kiếm những mẫu thời trang hợp với mình nhất!

Thời trang luôn có muôn hình muôn vẻ. Các bạn gái luôn có rất nhiều bộ sưu tập thời trang khác nhau để chọn lựa sao cho phù hợp. Nếu bạn đang có ý định đi dạo phố thì đừng bỏ qua bộ sưu tập thời trang mới nhất dưới đây nhé. Không những chúng vô cùng ấn tượng mà còn cực kỳ đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa đấy. Cùng tham gia ngay để tìm hiểu ngay thôi nào!
Nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong trò chơi này là chọn lựa kiểu trang điểm phù hợp cho cô gái.

Tro choi thoi trang dao pho

Tro choi thoi trang dao pho

Trong tro choi thoi trang dao pho bạn sẽ trang điểm cho cô gái xinh đẹp như chọn màu son, lông mi, màu da,… Rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá.

Có rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau có bạn. Lựa chọn từ phấn mắt, màu mắt, phấn má hồng, kiểu mascara, son môi hay màu da. Thêm vào đó còn có các phụ kiện đi kèm như vòng tay và hoa tai nữa đấy. Phần quan trọng nhất cho trang phục dạo phố chính là kiểu tóc và kiểu trang phục phù hợp.

Nhiệm vụ của bạn trong game thoi trang dao pho là trang điểm và chọn trang phục cho người mẫu.

Cách chơi tro choi thoi trang dao pho moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments