Home »Game thời trang » Game Thời trang nông trại

Game Thời trang nông trại

Thứ Năm ,16/03/2017, 9:52 Sáng (GMT+7)

Tro choi thoi trang nong trai – game thoi trang online mien phi. Hóa trang thành những anh chàng hay cô nàng nông dân giản dị. Nhưng cũng vô cùng đáng yêu với phong cách thời trang nông trại các bạn nhé.

Tro choi thoi trang nong trai

Tro choi thoi trang nong trai

Thời trang là một lĩnh vực cực kỳ rộng lớn bởi bất cứ ngành nghề nào cũng cần những bộ quần áo thật đẹp. Nhiều người thường nghĩ rằng công việc của nông trại thường không cần đến những bộ cánh chỉnh chu hay sang trọng. Tuy nhiên bạn hãy thể hiện tài năng thiết kế của mình để thay đổi suy nghĩ của họ bằng những bộ trang phục thật đẹp nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chọn lựa cho hai nhân vật nam và nữ làm việc trong nông trại. Những trang phục khác nhau như áo, quầy, giày, mũ. Và các phụ kiện thời trang đơn giản giúp trang phục vừa tôn lên vẻ đẹp của hai nhân vật. Nhưng cũng phải cực kỳ thoải mái để họ có thể thoải mái làm việc.

Nhiệm vụ của bạn trong game thời trang nông trại là lựa chọn trang phục thật đẹp. Để chuẩn bị cho một ngày làm việc tại nông trại. Sẽ có những mẫu tóc, bộ quần áo, các phụ kiện và các đồ nghề đi làm nông trại. Bạn hãy trang trí sao cho phù hợp trong ngày làm việc tại nông trại nhé.

Đừng quên share nếu thấy tro choi thoi trang nong trai hay và hấp dẫn nhé

Cách chơi tro choi thoi trang nong trai mien phi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments