Home »Game thời trang » Game trang trí quần bò

Game trang trí quần bò

Thứ Sáu ,17/03/2017, 10:58 Sáng (GMT+7)

Chiếc quần bò bạn mua ở shop thời trang không làm bạn hài lòng. Đến với tro choi trang tri quan bo bạn có thể tự thiết kế quần bò của mình ngay bây giờ.

Tro choi trang tri quan bo

Tro choi trang tri quan bo

Bạn thích tự tay thiết kế những mẫu quần áo cho chính mình để tạo nên sự khác biệt với những chiếc quần áo mua từ ngoài tiệm về? Bạn yêu thích những xu hướng thời trang mới và thường xuyên cập nhật chúng? Hãy tham gia ngay vào trò chơi thiết kế quần áo thú vị của chúng tôi. Bạn hãy trổ tài thiết kế sáng tạo của bạn trên mẫu quần bò nhé.

Trong game trang trí quần bò dễ chơi này. Bạn sẽ được cấp một chiếc quần jean ngộ nghĩnh và dễ thương. Sau đó, tuỳ sở thích cùng khả năng của bạn mà bạn sẽ làm cho chiếc quần trở nên độc đáo hơn, cá tính hơn đấy. Lần lượt sẽ là những cách trang trí khác nhau từ những bộ phận của chiếc quần. Từ thắt lưng với những kiểu dáng riêng biệt, đến chiếc dây nịt. Sau đó sẽ là cách thiết kế 2 bên túi với những đường ren, kẻ chỉ.
Thể hiện gu thời trang tinh tế và độc đáo của bạn để chọn ra những thiết kế cho kiểu lưng quần, túi quần, gấu quần, ống quần, màu sắc của loại vải. Những vị trí vừa thiết kế cũng là 1 yếu tố quan trọng khi bạn thiết kế quần áo đấy.
Một chiếc quần bò hoàn toàn mới so với mẫu thông thường sẽ tạo nên sự khác biệt và cá tính. Nhìn phong cách hơn khi mặc lên người.

Hãy tham gia tro choi trang tri quan bo và trang trí chiếc quần bò theo phong cách của bạn.

Cách chơi tro choi trang tri quan bo moi nhat:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments