Home »Trò chơi bạn gái » Trò chơi bác sĩ nhổ răng

Trò chơi bác sĩ nhổ răng

Thứ Sáu ,28/07/2017, 4:34 Chiều (GMT+7)

Cùng đến với trò chơi bác sĩ nhổ răng mới nhất trên GameDuaXe.Net đầy thú vị này nào! Hóa thân thành vị bác sĩ chữa răng nổi tiếng nhất thành phố, với chuyên môn giỏi, không một trường hợp nào có thể làm khó được bác sĩ…

Trò chơi bác sĩ nhổ răng sẽ đưa chúng ta đến với phòng khám chuyên khoa Răng Miệng, tại đây những căn bệnh về răng sẽ sớm được bác sĩ của phòng khám chữa trị. Tuy nhiên hôm nay có một bệnh nhân có các triệu chứng đau răng vô cùng đặc biệt và phải cần đến bác sĩ trưởng khoa mới có thể chữa trị được, thế nhưng ông ấy đang trong kì nghỉ mát mùa hè với gia đình.

trò chơi bác sĩ nhổ răng

Thăm khám cho những bệnh nhân trong trò chơi bác sĩ nhổ răng nào!

Bệnh nhân nhí của phòng khám sẽ rất đau đớn nếu không được chữa trị ngay bây giờ, trong vai một bác sĩ giỏi mới về nước và chưa tìm được một nơi làm việc ưng ý, bạn hãy click chơi trò chơi bác sĩ nhổ răng để đến làm việc tại phòng khám này được chứ!

Việc mới về nước và thay đổi môi trường làm việc đột ngột có thể sẽ gây khó khăn cho bạn thế nhưng với sự giúp đỡ của những đồng nghiệp mới trong trò chơi bác sĩ nhổ răng 24h chắc chắn vấn đề đó không thể làm khó dễ đối với bạn phải không nào. Hãy thăm khám cho những bệnh nhân trước khi đưa ra những quy trình chữa trị khi choi game bac si nho rang này nhé!

Cách chơi:

Trong trò chơi bác sĩ nhổ răng online này, hãy đọc kĩ hướng dẫn và làm theo để chữa bệnh cho mọi người.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác trong game bac si kham rang.

Comments

comments