Home »Uncategorized » Game đua xe siêu nhân

Game đua xe siêu nhân

Thứ Tư ,23/08/2017, 4:44 Chiều (GMT+7)

Choi game dua xe sieu nhan | Siêu nhân anh hùng đỏ tham gia đua xe giải cứu thế giới – Hãy cùng chơi game đua xe cùng siêu nhân để giúp đỡ siêu nhân vượt qua mọi địa hình hiểm trở.

Chắc hẳn mọi người ai cũng đều biết tới những anh hùng siêu nhân đúng không nào! Họ đã đánh cược tính mạng bản thân để tham gia bảo vệ trái đất khỏi quái vật khổng lồ. Thế nhưng sức mạnh của siêu nhân không thôi là chưa đủ, họ còn cần phải thật nhanh và mạnh nữa. Cùng choi game dua xe sieu nhan để cùng Game Dua Xe gặp gỡ họ nhé!

choi game dua xe sieu nhan

choi game dua xe sieu nhan để cùng gặp gỡ 5 anh em siêu nhân gao anh hùng nhé

5 anh em siêu nhân gao đang đối mặt với một nhiệm vụ mới đầy khó khăn, quái vật 3 đầu đã xuất hiện trở lại và nó đang đe dọa tới diệt vong của trái đất. Tuy nhiên việc tiếp cận được con quái vật 3 đầu này không phải là một việc dễ dàng, xung quanh nó rất nhiều lính bảo vệ, kèm với đó là địa hình hiểm trở.

Một sáng kiến đã được đề ra, những siêu nhân anh hùng sẽ sử dụng xe moto để tiếp cận được quái vật 3 đầu, họ đã tìm được những chiếc xe phù hợp nhất. Tuy nhiên để điều khiển chúng trên bề mặt địa hình đồi núi lại là một thách thức. Họ đang kêu gọi sự giúp đỡ đến từ mọi người, bạn có khả năng điều khiển chiếc xe moto được thiết kế đặc biệt này không? Cùng tham gia choi game dua xe sieu nhan để giúp đỡ họ các bạn nhé!

Cách chơi:

Choi game dua xe sieu nhan bạn sẽ sử dụng  để thao tác

Dùng các phím  để tăng tốc và giữ thăng bằng.

Comments

comments