Home »Game tính điểm,Uncategorized » Game Đường lên thiên đàng

Game Đường lên thiên đàng

Thứ Bảy ,27/05/2017, 11:00 Sáng (GMT+7)

Điều gì sẽ xảy ra sau khi chết? Chẳng ai có thể trả lời câu hỏi đó, bởi lẽ chết rồi làm sao có thể mang câu trả lời trở lại để kể chứ! Game Đường lên thiên đang sẽ bật mí cho chúng ta…

Game duong len thien dang kể về hành trình khám phá thiên đàng của TinTin, một người tuyết. TinTin đã rất tò mò về vùng đất sau khi chết này từ khi còn rất nhỏ và hôm nay câu quyết định đi tìm câu trả lời theo sự chỉ dẫn của một ông lão trong khu phố TinTin sống.

game duong toi thien dang

Khám phá thế giới bên kia qua game đường tới thiên đàng

TinTin đã được ông lão trong khu phố cậu bé sống chỉ dẫn đường lên thiên đang như thế nào, cậu đã ghi lại vào một mảnh giấy rất kĩ càng thế nhưng sau một chặng đường dài TinTin đã đánh rơi nó lúc nào không hay và giờ đây cậu không biết niên đi tiếp như thế nào hay quay trở về. Bạn hãy chơi game duong len thien dang và giúp TinTin được chứ?

Trong game duong len thien dang, bạn sẽ vào vai một người tuyết, điều khiển chiếc xe của mình sao cho thật cân bằng bằng các phím mũi tên. Có những con đường  và việc của bạn là giữ sự an toàn cho bản thân. Đừng để cảnh đẹp xung quanh như mây trắng, trời xanh làm bạn phân tâm, hãy tập trung lái chiếc xe đi đúng hướng để khám phá thiên đàng đẹp như thế nào nào!

Nhiệm vụ: đi xe về đích và thực hiện các pha nhào lộn.

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để giữ thăng bằng.

Nhấn  hoặc  để nhào lộn.

Comments

comments