Home »Uncategorized » Game lối thoát duy nhất

Game lối thoát duy nhất

Thứ Hai ,07/08/2017, 4:13 Chiều (GMT+7)

Game loi thoat duy nhat là một trò chơi trí tuệ không thể bỏ qua. Hãy cùng GameDuaXe.Net khám phá những màn chơi đầy thử thách trong trò chơi này các bạn nhé!

Game loi thoat duy nhat sẽ đưa chúng ta đến với một trong những trò chơi trí tuệ hấp dẫn nhất tại GameDuaXe.Net, bạn đã bao giờ bị lạc vào một mê cung không có lối thoát chưa? Việc đi lạc không hề thú vị chút nào đúng không nào, tuy nhiên trong trò chơi này nó sẽ rất thú vị và đáng để chờ đợi đấy!

game-loi-thoat-duy-nhat

Hãy vượt qua mọi màn chơi trong game loi thoat duy nhat này các bạn nhé!

Tham gia vào game lối thoát hiểm duy nhất này người chơi sẽ cùng đến với những màn chơi khác nhau với độ khó được tăng dần, hãy lấy động lực thoát hiểm bằng cách nghĩ rằng mình đang lạc vào một mê cung và nếu như không nhanh chóng tìm ra lối thoát thì rất có thể sẽ không bao giờ có thể thoát ra được nữa. Chắc hẳn đến đây các bạn đang rất tò mò về trò chơi này rồi đúng không nào? Nhưng trước hết hãy cùng xem qua cách chơi game loi thoat hiem duy nhat trước đã các bạn nhé!

Đây là một tựa game không quá mới nhưng cũng không phải là trò chơi cũ, mọi người sẽ cần có một cách tiếp cận trò chơi hết sức cẩn trọng bởi nếu quá vội càng sẽ sớm khiến bạn nhận hai chữ “Thua cuộc” đấy nhé!

Cách chơi:

Môi một màn chơi sẽ có một mô hình mê cung, người chơi cần đẩy chiếc thùng màu xanh bằng các phím , hãy để chúng và vào các bức tường bởi nếu bay ra ngoài không gian, trò chơi sẽ kết thúc.

Game dành cho mọi lứa tuổi.

Comments

comments