Home »Game thể thao » Game đá bóng trên nóc nhà

Game đá bóng trên nóc nhà

Thứ Ba ,14/03/2017, 10:01 Sáng (GMT+7)

Choi Game da bong tren noc nha – Game the thao online. Các bạn sẽ thực hiện những cú sút bóng trên nóc nhà và cần có những kỹ thuật trên nóc nhà.

Choi game da bong tren noc nha

Choi game da bong tren noc nha

Với game da bong tren noc nha bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê thể thao của mình. Bạn sẽ được nhập vào vai các ngôi sao cầu thủ bóng đá. Cùng với chuyền cho nhau những quả bóng trên nóc nhà.

Những bài thi, những bài trình diễn về bóng đá được thể hiện trong game bóng đá trên nóc nhà. Và bạn sẽ là người thực hiện những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi. Mỗi lượt chơi các bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ. Những cú sút bóng của mình để có thể đưa ra được những pha biểu diễn kinh điển nhất. Chắc chắn rằng ai cũng yêu quý môn thể thao bóng đá này. Bạn hãy thể hiện tài năng của mình trong từng màn chơi thú vị này nhé các bạn.

Hướng dẫn choi game da bong tren noc nha

Đây là game thuộc thể loại thể thao phối hợp cùng với những người đồng đội của mình. Các bạn sẽ thực hiện những cú sút bóng trên nóc nhà và khả năng khéo léo của mình để căn chỉnh góc trong từng màn chơi này. Đối với những gì đang diễn ra bạn sẽ tìm cách để có được những cú sút bóng đẹp mắt nhất. Và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này. Trong mỗi lượt thực hiện bạn phải sút bóng sao cho bóng có thể bay đến vị trí từng cầu thủ một trong màn chơi đó thì bạn mới có thể chiến thắng được. Và còn nhiều trận bóng đá khác đang chờ bạn hãy thực hiện chúng nhé.

Nhiệm vụ khi chơi game đá bóng trên nóc nhà 24h của bạn là chuyền bóng cho tất cả các cầu thủ có mũi tên màu đỏ. Cố gắng chỉnh góc để bóng đi đúng hướng và ghi nhiều điểm nhất có thể.

Cách choi game da bong tren noc nha:

Di chuyển chuột  để chọn góc, nhấn chuột  để sút bóng

> Game cùng thể loại: Bóng đá đầu to

Comments

comments