Home »Uncategorized » Trò chơi chiến tuyến phòng thủ

Trò chơi chiến tuyến phòng thủ

Thứ Hai ,07/08/2017, 8:39 Sáng (GMT+7)

Tro choi chien tuyen phong thu thuộc tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, hãy chinh phục kẻ thù bằng một chiến tuyến phòng thủ vững chắc…

Trong tro choi chien tuyen phong thu mới này, bác nông phu Job đang gặp khó trong việc quản lí gai súc. Chúng đang rất muốn trốn khỏi trang trại bởi tại đây chúng không được vui đùa thỏa thích như chúng ước muốn.

tro-choi-chien-tuyen-phong-thu

Hãy tiêu diệt kẻ địch trong trò chơi chiến tuyến phòng thủ này

Hãy tham gia chơi tro choi chien tuyen phong thu để ngăn chặn những điều tồi tệ trước khi chúng xảy đến các bạn nhé! Hãy giúp bác nông dân Job một tay trong việc quản lí lại lũ gia súc kia bằng cách xây dựng một khu vui chơi và cải tạo vườn giúp chúng không còn chán nản nữa các bạn nhé! Nhưng trước hết nhiệm vụ cấp bách nhất bây giờ đó chính là phải giúp cho bác nông dân Job ngăn chặn không cho gia súc đào tẩu khỏi đây đã.

Khi tham gia vào tro choi chien tuyen phong thu online này, người chơi sẽ vào vai một nông phu quản lý nông trại của mình, tuy nhiên công việc của nông phu trong game chiến tuyến phòng thủ này không phải là chăm sóc nuôi dưỡng những con gia súc. Mà việc của bạn sẽ là ngăn chặn không cho chúng

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó là bố trí lực lượng nông phu phòng thủ để không con gia súc nào có thể thoát khỏi nông trại. Hãy nhớ súng của bạn được trang bị không có khả năng sát thương mà chỉ có thể làm lũ gia súc bị choáng nhất thời, hãy nhanh chóng bắt chúng lại trước khi chúng tỉnh.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Comments

comments